ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

1. XÁC NHẬN VÀ ĐỒNG Ý VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trang web (“website”) được cung cấp theo các Điều khoản sử dụng và bất kỳ Quy định, Chính sách và Thủ tục nào có thể được ban hành sau này liên quan đến việc sử dụng website. Người sử dụng hay truy cập thông tin từ website dưới đây gọi chung là “Người dùng”. Khi sử dụng website này đồng nghĩa với việc người dùng đã đồng ý với các Điều khoản sử dụng này và các Điều khoản sử dụng này có hiệu lực tương tự như một thỏa thuận đã được ký kết. 

2. THÔNG TIN VỀ TSS

Website này được xây dựng và vận hành bởi Trung tâm Quản lý Tài sản số (“TSS”).

Trung tâm Quản lý Tài sản số – Digital Asset Management Center, gọi tắt là TSS, là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được Nhà nước công nhận tư cách pháp nhân để thực hiện nhiệm vụ thúc đẩy, tổ chức các hoạt động số hóa, nghiên cứu khoa học và quản lý tài sản số theo định hướng kinh tế số của Chính phủ.

Trụ sở: 124 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0899 165 169

Email: support@tss.org.vn

3. GHI CHÚ QUAN TRỌNG

Không có thông tin nào được đăng tải tại website này cấu thành sự tư vấn về đầu tư, tài chính, pháp lý hay bất kỳ tư vấn nào khác. Website không đưa ra bất kỳ lời khuyên nào liên quan đến giá, lĩnh vực khuyến nghị đầu tư, mua hoặc bán tài sản liên quan đến các thông tin trên website. Các quyết định được đưa ra dựa trên các thông tin được cung cấp tại website này thuộc hoàn toàn trách nhiệm của Người dùng. Thông tin tại website này không nhằm mục đích chào mời hay tư vấn mua bán bất kỳ loại tài sản nào, tham gia đầu tư hay sử dụng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào.

4. LIÊN KẾT WEBSITE

Website có thể cung cấp kết nối đến website hay tài nguyên mạng của bên thứ ba. Người dùng xác nhận và đồng ý rằng TSS không chịu trách nhiệm về việc kết nối đó có thành công hay không và không bảo đảm, chấp thuận, điều tra hay đối chiếu thông tin, và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung quảng cáo, sản phẩm hay các tài liệu khác do các website/nguồn này cung cấp. Mọi Người dùng đồng ý rằng TSS không phải chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về những thiệt hại hay thua lỗ gây ra bởi hay được cho là gây ra bởi hoặc có liên hệ đến việc sử dụng hay mức độ tin cậy của bất kỳ thông tin, sản phẩm hay dịch vụ được cung cấp bởi website bên ngoài này. Các kết nối này được cung cấp vì sự tiện lợi và chỉ để tham khảo. TSS không có ý định khuyên đầu tư vào, mua hoặc bán bất kỳ tài sản, sản phẩm hay dịch vụ do công ty mà website này kết nối đến cung cấp; TSS cũng không có trách nhiệm thẩm tra hay xác nhận thông tin tại các website được kết nối tới.

5. BẢN QUYỀN

Người dùng xác nhận rằng nội dung, bao gồm nhưng không chỉ giới hạn ở nội dung văn bản, phần mềm, âm thanh, hình ảnh, video, biểu đồ hay các tài liệu khác được đăng tải trên website này (“Nội dung”) đã được bảo hộ theo Luật về bản quyền, Nhãn hiệu thương mại, Phát minh sáng chế hay các văn bản pháp luật hay Thỏa thuận về Sở hữu trí tuệ khác và Người dùng chỉ được phép Nội dung này khi có sự chấp thuận rõ ràng từ TSS. Người dùng không được phép sao chép, tái bản, phân phối hay tạo ra các biến thể từ Nội dung của website này khi chưa có sự đồng ý minh thị của TSS. Tuy nhiên, Người dùng có thể in ra một số trang thông tin từ website, sao chụp lại với một số lượng nhất định nhằm mục đích thông tin nội bộ phù hợp với Điều khoản sử dụng. Người dùng không được phép gỡ bỏ, thay đổi hay làm sai lệch nội dung các thông báo liên quan đến bản quyền, thương hiệu, bí quyết kinh doanh hay quyền sở hữu trí tuệ xuất hiện trên hay trong website này.

6. AN TOÀN THÔNG TIN

Tất cả các truyền dẫn mà Người dùng gửi đi thông qua website này, bao gồm thư điện tử yêu cầu thông tin, được gửi thông qua mạng Internet công cộng được cho là không an toàn. Một số truyền dẫn khác có thể được bảo vệ nhờ công nghệ mã hóa và các truyền dẫn đó sẽ hiển thị lời nhắc. Ngoài ra, tất cả các truyền dẫn khác là không an toàn. 

7. SỬA ĐỔI QUY TẮC

Điều khoản sử dụng có thể được sửa đổi theo thời gian mà không cần phải thông báo trước. Khi có sửa đổi, nội dung cập nhật sẽ được đưa lên website. Điều khoản sử dụng sửa đổi sẽ tự động có hiệu ngay lập tức khi nội dung này được cập nhật trên website.

8. THAY ĐỔI, CHẤM DỨT WEBSITE

TSS bảo lưu quyền thay đổi hay ngừng cung cấp một phần hay toàn bộ nội dung của website này, tạm thời hay vĩnh viễn, có hoặc không cần thông báo trước cho Người dùng, và không bắt buộc phải hỗ trợ hay cập nhật website. Người dùng xác nhận và đồng ý rằng TSS không phải chịu trách nhiệm với Người dùng hay bên thứ ba trong trường hợp Công ty quyết định sửa đổi, ngừng cung cấp một phần hay toàn bộ hay không cập nhật nội dung website.

9. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

Website này được xây dựng trên cơ sở “đúng như nội dung đăng tải”. TSS không có bất kỳ đảm bảo nào, dù minh thị hay ngầm định, bao gồm nhưng không giới hạn những đảm bảo liên quan đến thông tin, dịch vụ hay sản phẩm được cung cấp trên hoặc thông qua kết nối với website của TSS hay bất kỳ một sự đảm bảo ngầm định nào về khả năng mua được, bán được, hoặc phù hợp được với một mục đích cụ thể, hay đảm bảo không có bất kỳ sự vi phạm nào.

TSS, đối tác hay nhà cung cấp của TSS không phải chịu trách nhiệm trong bất kỳ trường hợp nào về những thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, do bị xử phạt, do ngẫu nhiên, do một tình huống cụ thể hay mang tính hệ quả nào phát sinh từ, hoặc do liên hệ theo một cách nào đó với việc sử dụng website của TSS hoặc với việc bị gián đoạn hoặc không sử dụng được website của TSS hay chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin nào (bao gồm cả thông tin về doanh nghiệp), phần mềm, sản phẩm và dịch vụ nhận được qua, hay xuất phát từ việc sử dụng website của TSS cho dù có dựa trên hợp đồng hay ngoài hợp đồng, do nghĩa vụ theo pháp luật, hay những nguyên nhân khác, ngay cả khi TSS và/hoặc đối tác hay người cung cấp đã được tư vấn về khả năng xảy ra những thiệt hại này.

Điều khoản khước từ trách nhiệm này áp dụng đối với tất cả những thiệt hại hoặc tổn thất gây ra do bất kỳ sự không hoạt động được, do lỗi, do không thực hiện, do gián đoạn, do xóa bỏ, do khiếm khuyết, ngưng trệ trong quá trình vận hành hoặc truyền dẫn, do virus máy tính, do hỏng đường truyền, do trộm cắp hoặc phá hoại, hoặc do truy nhập trái phép, sửa đổi trái phép hay sử dụng trái phép các bản ghi, cho dù đó là do vi phạm hợp đồng hay ngoài hợp đồng, do vô ý hoặc do bất kỳ một nguyên nhân nào khác.

10. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Trong trường hợp bất kỳ một Điều khoản nào đó, một phần hay toàn bộ, được xác định là không có giá trị, không có hiệu lực thi hành hay vô hiệu vì lý do nào đó, thì chỉ Điều khoản đó bị tác động mà thôi, không ảnh hưởng đến các Điều khoản còn lại của toàn bộ Điều khoản sử dụng. TSS và Người dùng đồng ý ủy quyền cho tòa án hay trọng tài thay thế Điều khoản không có giá trị, không có hiệu lực thi hành hay vô hiệu như vậy bằng một Điều khoản có giá trị thực thi tương tự. TSS không truy cứu trách nhiệm vi phạm của Người dùng một lần nào đó không có nghĩa là TSS từ bỏ quyền truy cứu đối với các lỗi tương tự lần sau.

Scroll to Top